Đối tác chiến lược: Tập đoàn HB
Giới thiệu những đối tác chiến lược của Tập đoàn HB

HB Group là một trong những công ty quản lý đầu tư hàng đầu với danh mục đa dạng về đầu tư tại Việt Nam trong lĩnh vực phát triển bất động sản, xây dựng, kinh doanh, hậu cần và vườn ươm. Cho đến nay, HB là chủ sở hữu của rất nhiều công ty lớn của các lĩnh vực hoạt động tại Việt Nam như Beton6, BeeGreen, Descon, Gemadept, Coteccons, ...

 

 Mô tả công ty
coteccons

 

Coteccons là công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam với danh mục các dự án lớn như: Royal City, Time City, Vinhome Tân Cảng, Goldmark City ... Coteccons đã niêm yết trên HOSE với mã CTD.

Descon_Logo final 20 SEP 2016

Là một công ty xây dựng công nghệ cao hoạt động chủ yếu tại thị trường phía Nam, Descon đã và đang xây dựng một số lượng lớn các dự án quy mô lớn như: Mastery Thảo Điền, New Hội An City, Oceanami ...

gemadept

Gemadept là một công ty vận tải và hậu cần. Hiện tại công ty đang niêm yết trên HOSE với mã GMD.

BETON_6

Là một công ty xây dựng chuyên về xây dựng, sản xuất vật liệu xây dựng, Beton6 đã và đang thi công nhiều dự án lớn như cầu Mỹ Thuận, cầu Phước Mỹ, cầu Rạch Miễu, đại lộ Đông Tây, đường cao tốc Trung Lương, hầm Hải Vân ... Beton6 đang niêm yết trên HOSE với mã BT6.

beegreenBeegreen đã được công nhận là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế và Xây dựng cảnh quan, Thiết kế và Hoàn thiện nội thất. Beegreen cũng đang đầu tư vào các dự án riêng tại các thành phố lớn trên cả nước.