Paylink / Mobivi

Paylink là hệ thống máy thanh toán tự động hiện đại và an toàn với cách thức thanh toán gần gũi với thói quen mua sắm của người Việt Nam là dùng tiền mặt. Với Paylink, người dùng chỉ cần nạp tiền mặt và thực hiện vài thao tác đơn giản để thanh toán các sinh hoạt phí cơ bản như điện thoại, điện, nước và truyền hình cáp.

TruongXua

Ra mắt vào năm 2008, Trường Xưa là dự án trang thông tin trực tuyến về hệ thống các trường học trong và ngoài nước (bao gồm cả những trường không còn tồn tại), tạo thành nhịp cầu kết nối các thầy cô giáo, học sinh, sinh viên, tư vấn và cung cấp các thông tin về cơ hội nghề nghiệp.

Medelab

Với lịch sử gần 5 năm, phòng khám đa khoa Medelab tự hào là phòng khám đa khoa lớn nhất miền Bắc hiện nay với tổng diện tích lên tới 10.800 m² gồm hơn 12 chuyên khoa, 60 phòng khám bệnh, cùng với hệ thống phòng khám điện tử hiện đại, 01 trung tâm xét nghiệm, 01 trung tâm chuẩn đoán hình ảnh và nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng.

VIETCAFE

VietCafe là chuỗi nhà hàng Việt nổi tiếng tại Nga, chuyên phục vụ các món ăn truyền thống Việt Nam. Với hệ thống hơn 16 nhà hàng tập trung chủ yếu tại Nga, VietCafe tự hào là kênh quảng bá món ăn truyền thống quê nhà tới những thực khách xứ Tuyết ưa khám phá.

STOXPLUS

StoxPlus là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thông tin tài chính và kinh tế hàng đầu ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các cơ sở thông tin dữ liệu về tài chính với cái nhìn bao quát, các cổng thông tin doanh nghiệp, các nghiên cứu, báo cáo và các dịch vụ giá trị gia tăng để giúp khách hàng dễ dàng phân tích đưa ra các quyết định hợp lý nhất.